Tặng quà Trung thu cho các điểm trường trên địa bàn xã Pha Mu

Thứ sáu - 02/10/2020 05:40 549 0
Sáng ngày 01/10/2020, Huyện đoàn Than Uyên phối hợp Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện trao quà nhân dịp Tết trung thu cho các em học sinh.
Đc Nga
Đ/c Khuất Thị Thuý Nga - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Lao động - TB&XH huyện
phát biểu chúc mừng và căn dặn các em học sinh nhân dịp Tết trung thu

Đem niềm vui đến với các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu. Ngày 01/10/2020, Huyện đoàn Than Uyên phối hợp với Phòng Lao động - TB&XH huyện trao 318 xuất bánh kẹo cho 318 học sinh với giá trị 6.000.000đ, đồng thời trao 20 xuất học bổng trị giá 2.000.000đ cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đến dự trao quà và phát biểu động viên có đ/c Khuất Thị Thuý Nga - Trưởng phòng - Lao động TB&XH huyện, đồng chí đã gửi lời chúc mừng nhân dịp Tết trung thu đến các em học sinh, căn dặn các em phải luôn cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trao học bổng
Đ/c Khuất Thị Thuý Nga - Trưởng phòng Lao động TB&XH, đ/c Lò Việt Hưng - Phó Bí thư Huyện đoàn Than Uyên trao học bổng cho các em học sinh.

Cũng nhân dịp này Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lai Châu có gửi 10 xuất học bổng cho các em học sinh trường TH & THCS xã có thành tích học tập tốt với trị giá 1.000.000 đ; hỗ trợ kinh phí trang bị cơ sở vật chất cho điểm trường Mầm non bản Pá Khoang với số tiền là 1.000.000 đ. Trong thời gian tới Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, chia sẻ những khó khăn trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Kháng A Chính