Công diễn và trao giải Liên hoan tiếng hát dân ca học sinh các dân tộc huyện Than Uyên năm 2022

Chủ nhật - 15/05/2022 21:06 138 0
Tối 14/5, UBND huyện Than Uyên tổ chức công diễn và trao giải Liên hoan tiếng hát dân ca học sinh các dân tộc huyện Than Uyên năm 2022. Tới dự có đồng chí Lê Thị Kim Ngân – Phó Bí thư Huyện ủy Than Uyên, đồng chí Trần Quang Chiến, phó Chủ tịch UBND huyện, đại biểu các ban ngành đoàn thể của huyện.
Tiết mục văn nghệ tại đêm công diễn
      Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan đã mang cho khán giả tổng 143 tiết mục ca, múa, nhạc. Nhìn chung các tiết mục đều có sự đầu tư, dàn dựng và chất lượng nghệ thuật tốt mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc của cộng đồng các dân tộc trên địa bàn huyện; giàu tính giáo dục truyền thống cách mạng và ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu. Qua hội thi nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá truyền thông của các dân tộc trên địa bàn, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.
4
Đồng chí Lê Thị Kim Ngân-Phó bí thư thường trực Huyện uỷ trao giải nhất cho các trường
      Kết quả, Ban tổ chức đã trao 138 giải A, B, C cho các tiết mục xuất sắc theo từng khối gồm: các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên. Trong đó, các trường DTNT THPT Than Uyên, PTDTBT THCS xã Tà Mung, Tiểu học thị trấn Than Uyên  đoạt giải nhất toàn đoàn.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường

Nguồn tin: Trung tâm VH, TT-TT Than Uyên: