Lãnh đạo huyện ủy Than Uyên trao huy 70 năm tuổi đảng tại thị trấn Than Uyên

Thứ hai - 27/05/2019 03:57 778 0
Ngày 27/5/2019, Đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Than Uyên đã đến thăm và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Hồng Thì, đảng viên chi bộ 6, đảng bộ thị trấn Than Uyên.Thay mặt đoàn công tác, Đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của đảng viên Đặng Hồng Thì. Đồng thời nêu rõ: việc được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự tự hào của cá nhân đảng viên và của toàn Đảng bộ huyện.
Đồng chí Lê Thị Kim Ngân-Phó bí thư thường trực huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho đảng viên
Mong rằng, đồng chí Đặng Hồng Thì tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên. Tuyên truyền, vận động con cháu và nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, bằng kinh nghiệm của mình tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Mạnh Cường Đài TT-TH Than Uyên

Nguồn tin: Đài TT-TH Than Uyên: