Agribank Chi nhánh huyện Than Uyên ủng hộ an sinh xã hội 200 triệu đồng trên địa bàn huyện

Thứ ba - 29/11/2022 19:58 126 0
Ngày 29/11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh huyện Than Uyên tổ chức Lễ giao nhận tài trợ Chương trình an sinh xã hội năm 2022 cho UBND huyện. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo UBND, một số phòng ban huyện, cán bộ, nhân viên Agribank Chi nhánh huyện Than Uyên và 4 xã (Tà Hừa, Khoen On, Tà Mung, Pha Mu).
Lãnh đạo Agribank Chi nhánh huyện Than Uyên trao 200 triệu đồng cho UBND huyện và các xã được nhận tài trợ.
     Thực hiện phong trào "Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" giai đoạn 2021-2025 của Agribank. Agribank Chi nhánh huyện Than Uyên đã tiến hành bàn giao tài trợ an sinh xã hội trên địa bàn huyện Than Uyên với tổng số tiền 200 triệu đồng nhằm hỗ trợ cùng huyện nhà xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn. Đây là nguồn an sinh xã hội của Agribank Chi nhánh tỉnh Lai Châu. Chương trình tài trợ 200 triệu đồng cho 10 hộ (mỗi hộ 20 triệu đồng) khó khăn tại 4 xã: Tà Hừa, Pha Mu, Tà Mung, Khoen On.
     Hoạt động ủng hộ an sinh xã hội của Agribank Chi nhánh tỉnh nói chung và Agribank Chi nhánh huyện Than Uyên nói riêng nhằm chung tay cùng huyện nhà xóa nhà tạm, xây dựng nông thôn mới. Việc làm này luôn được Agribank Chi nhánh huyện Than Uyên  quan tâm thực hiện và tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng nhà tình nghĩa...
1 (2)
Đồng chí Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện nhận bàn giao tài trợ từ Chương trình an sinh xã hội năm 2022 của Agribank Chi nhánh huyện Than Uyên
     Trong thời gian tới, Agribank Chi nhánh huyện Than Uyên tiếp tục phát huy truyền thống "Tương thân tương ái","Lá lành đùm lá rách" chung tay hướng về cộng đồng, thực hiện tốt trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội.

Tác giả: Hoàn Kiều Duy Thế

Nguồn tin: Tác giả Phương Ly - Báo Lai Châu: