Giao lưu trao đổi kinh nghiệm chuyên môn của trung tâm y tế các huyện, Thành phố

Thứ ba - 18/10/2022 22:28 90 0
Chiều ngày 16/10/2022, trung tâm y tế huyện Than Uyên tổ chức Giao lưu trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với trung tâm y tế các huyện, Thành phố trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Dự buổi giao lưu có đ/c Tạ Hồng Long - Phó Giám đốc Sở Y tế, các đ/c đại diện công đoàn, các phòng chức năng sở y tế. Tham gia buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm có lãnh đạo, cán bộ trung tâm y tế Thành Phố Lai Châu, Nậm Nhùn, Mường Tè, Phong thổ, Tam Đường, Sìn Hồ, Tân Uyên.
toàn cảnh hội nghị
       Tại buổi giao lưu lãnh đạo trung tâm y tế huyện Than  uyên đã báo cáo tóm tắt về sự kiện lịch sử 70 năm giải phóng huyện Than Uyên và khái quát một số nét về công tác chăm sóc, khám chữa bệnh, xây dựng bệnh viện xanh- sạch- đẹp. Chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Trung tâm Y tế các huyện phía Nam của tỉnh là hoạt động định kỳ hàng năm, tổ chức luân phiên giữa các đơn vị. Hoạt động rất có ý nghĩa để các Trung tâm Y tế có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị. Buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm diễn ra trong không khí phấn khởi, đoàn kết cao, đồng thời động viên, khích lệ cán bộ, viên chức các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, yêu ngành, yêu nghề không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện để không ngừng nâng cao y đức và chất lượng chuyên môn, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.
       Phát biểu tại buổi giao lưu đ/c Tạ Hồng Long phó giám đốc sở y tế đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác khám chữa bệnh và công tác phòng chống dịch Covid-19 của trung tâm y tế các huyện trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trung tâm y tế các huyện, thành phố phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động khám chữa bệnh, nêu cao tinh thần  đoàn kết, đổi mới sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoàn thành xuất nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Tác giả: Thu Mai