ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ HUA NÀ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Thứ bảy - 23/04/2022 05:13 159 0

Ngày 22/4/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hua Nà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Hua Nà bản lĩnh - Tiên phong - Sáng tạo - Phát triển”.
công tác chuẩn bị Đại hội

Đại hội diễn ra trong 01 ngày, dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lò Việt Hưng - Bí thư huyện đoàn Than Uyên; đồng chí Hoàng Văn Thông - Bí thư Đảng uỷ; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã và các đoàn thể chính trị, phóng viên báo đài huyện đến dự và đưa tin Đại hội, cùng với 60 đại biểu là những đoàn viên ưu tú đại diện cho 235 đoàn viên trong toàn xã về dự Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong nhiệm kỳ qua, Tuổi trẻ Hua Nà đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tiên phong trong thực hiện các phong trào thi đua; tổ chức tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Các phong trào hành động cách mạng và các chương trình đồng hành của Đoàn xã đã được triển khai sâu rộng, mạnh mẽ.
biểu quyết về nhân sự
Đại hội biểu quyết nội dung đề án

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, lãnh đạo Đảng ủy xã Hua Nà và lãnh đạo Huyện đoàn đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Đoàn thanh niên xã Hua Nà đã cố gắng phấn đấu, nỗ lực đạt được trong nhiệm kỳ qua. Nhiều tập thể cá nhân được các cấp ghi nhận, khen thưởng. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, các đồng chí đề nghị BCH đoàn xã Hua Nà tiếp tục chú trọng giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh thiếu nhi. Thực hiện hiệu quả các phong trào “hành động cách mạng”, Chương trình “ Đồng hành với thanh niên” nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tập trung vận động đoàn viên, thanh niên tham gia xây dựng nông thôn, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia phòng chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế gắn với du lịch…góp phần đưa xã Hua Nà ngày càng giầu đẹp và văn minh hơn.
Đ/c Lò Việt Hưng Bí thư huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đ/c Hoàng Văn Thông Bí thư Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng BCH
Đ/c Hoàng Văn Thông  Bí thư Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng BCH khoá mới nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đại hội đã bầu trực tiếp 13 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực, trình độ vào Ban Chấp hành Đoàn xã Hua Nà khóa IV nhiệm kỳ 2022 - 2027. Bầu 6 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Than Uyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành đoàn xã khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, bầu đồng chí Nguyễn Thị Quyên giữ chức vụ Bí thư đoàn xã, đồng chí Lê Thị Quỳnh giữ chức vụ Phó Bí thư; bầu 03 đồng chí tham gia Ban Thường vụ và phân công nhiệm vụ công tác kiểm tra khoá IV, nhiệm kỳ 2022-2027.
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hua Nà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đoàn kết và dân chủ. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng có ý nghĩa sâu sắc về nhiều mặt, thành công của Đại hội là sự định hướng, là nguồn động viên khích lệ đoàn viên, thanh niên trong toàn xã phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết các cấp./.