KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Chủ nhật - 21/07/2024 23:21 19 0
‘MỖI THÁNG ĐỒNG HÀNH VỚI NHÂN DÂN MỖI THÁNG MỘT VIỆC” GẮN VỚI KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ
Công tác chăm lo gia đình chính sách

Chung tay chăm lo cho gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ. Ngày 20/07/2024  MTTQ và các đoàn thể tổ chức chức ra quân giúp đỡ gia đình có công vệ sinh, chỉnh trang nhà cửa.
Công tác chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã rất được quan tâm. Bằng những việc làm thiết thực như hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở; thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách.. đã phần nào xoa dịu nỗi đau chiến tranh, giúp các gia đình chính sách, người có công vươn lên có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội xã Hua Nà, huy động trên 40 đoàn viên, hội viên và Ban công tác Mặt trận tại thôn bản hỗ trợ, giúp đỡ 06 hộ gia đình chính sách trên địa bản xã vệ sinh, chỉnh trang nhà cửa.

Công tác thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng là công tác lớn, rất quan trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Các cấp uỷ đảng, chính quyền, đoàn thể nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục chỉ đạo thực hiện các chủ trương, chính sách đối với gia đình người có công với cách mạng, người hưởng chính sách xã hội, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: “Ăn quả phải nhớ người trồng cây. Trong cuộc tưng bừng vui vẻ hôm nay, chúng ta phải nhớ đến những anh hùng, liệt sĩ của Đảng ta, của dân ta”.