Sinh hoạt chi hội mẫu năm 2023

Thứ sáu - 21/07/2023 06:06 89 0
Hua Nà Sinh hoạt chi hội mẫu năm 2023
Sinh hoạt chi hội mẫu năm 2023
Thực hiện chương trình công tác năm 2023, Ngày 19 tháng 7 năm 2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hua Nà chỉ đạo chi hội bản Chằm Cáy tổ chức buổi sinh hoạt chi hội mẫu tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2023. Buổi sinh hoạt có sự tham dự của đồng chí Nùng Văn Thân, Phó bí thư Đảng ủy xã Hua Nà, đồng chí Nguyễn thị Ngọc Diệp phó GĐTTCT huyện Than Uyên và các đồng chí trong đoàn công tác. Đặc biệt sự có mặt của 89 hội viên, phụ nữ trong bản Chằm Cáy.

Buổi sinh hoạt được thực hiện theo chương trình đề ra, văn nghệ chào mừng, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu. bầu chủ trì, thư ký, Hội nghị được nghe đồng chí chi hội trưởng thông qua báo cáo tình hình hoạt động công tác hội tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2023, tại hội nghi Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy xã Hua Nà đã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí đã đánh giá cao những kết quả đạt được của chi hội. Đồng chí cũng đề nghị Hội LHPN xã cần tiếp tục chỉ đạo các chi hội phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng xã Hua Nà ngày càng phát triển.
Sau phần phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phó bí thư Đảng ủy xã Hua Nà, các hội viên đã tham gia thảo luận góp ý về báo cáo công tác sinh hoạt chi hội tháng 7. Các hội viên đã đóng góp về tình hình hoạt động của chi hội, các phong trào thi đua và những hoạt động đã triển khai trong tháng 7 vừa qua. Các hội viên đã chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của chi hội.

Kết thúc buổi sinh hoạt
Buổi sinh hoạt đã kết thúc tốt đẹp,Các hội viên đã được nâng cao nhận thức về vai trò của mình trong việc xây dựng tổ chức Hội. Được chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của chi hội. Có thêm tinh thần đoàn kết và quyết tâm xây dựng chi hội ngày càng phát triển.