Đảng bộ thị trấn Than Uyên trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Thứ năm - 19/05/2022 04:15 41 0
Ngày 19/5, Đảng ủy Thị trấn Than Uyên tổ chức lễ trao huy hiệu 55, 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2022. Tới dự có Đồng chí Lê Thị Kim Ngân-Phó bí thư thường trực Huyện uỷ.Trong đợt này, Đảng bộ Thị trấn Than Uyên có đồng chí Nguyễn Văn Vinh được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng; đồng chí Nguyễn Anh Tài được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Đây là niềm vinh dự tự hào của các đảng viên và của toàn Đảng bộ thị trấn. Là sự ghi nhận của Đảng đối với những nỗ lực phấn đấu và cống hiến của các đồng chí trong những năm qua, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng quê hương Than Uyên ngày càng giàu đẹp.
Đồng chí Lê Thị Kim Ngân-Phó bí thư thường trực Huyện uỷ trao huy hiệu đảng cho 2 đảng viên.
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Thị Kim Ngân-Phó bí thư thường trực Huyện uỷ đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu lần này. Mong rằng  trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu gương trong các hoạt động ở địa phương, là tấm gương sáng cho gia đình và thế hệ trẻ học tập và noi theo. Bằng kinh nghiệm quý báu của mình tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng bộ, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đề nghị Đảng bộ thị trấn tiếp tục chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho thế hệ trẻ, thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới; nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường

Nguồn tin: Trung tâm VH, TT-TT Than Uyên: