Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Pha Mu

Thứ sáu - 08/04/2022 00:30 1.847 0
XPM - Sáng ngày 8/4, HĐND xã Pha Mu đã tổ chức kỳ họp thứ 5 bầu bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Pha Mu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tới dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Phạm Văn Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Lò Văn Tuyển, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, PCT HĐND huyện; Dự tại kỳ họp có các đồng chí Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể và các vị đại biểu HĐND xã Pha Mu đã về dự.
Toan canh Ky hop
Toàn cảnh kỳ họp
Tại kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND và thôi làm đại biểu HĐND xã Pha Mu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Vũ Văn Nội, do chuyển công tác. Các đại biểu đã bỏ phiếu bầu bổ sung đối với ông Hoàng Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy xã Pha Mu nhiệm kỳ 2020 - 2025 giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Pha Mu nhiệm kỳ 2021 - 2026, bầu bổ sung bà Lò Thị Quyn, Công chức Văn hóa - Xã hội giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Pha Mu, nhiệm kỳ 2021-2026.CT PCT ra mat
Đồng chí Lò Văn Lun, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Pha Mu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Phát biểu ra mắt nhận nhiệm vụ, Ông Hoàng Phi Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Pha Mu trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy, các ông bà đại biểu HĐND xã Pha Mu đã tín nhiệm bầu với số phiếu tín nhiệm cao. Trên cương vị công tác mới của mình, ông mong muốn tiếp tục được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành đặc biệt là cán bộ nhân dân xã Pha Mu. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân phấn đấu xây dựng xã Pha Mu ngày càng phát triển hơn.
Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, kỳ họp thứ 5 HĐND xã Pha Mu khóa XXI đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Kháng A Khư

Nguồn tin: Xã Pha Mu