Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng, phó Công an xã Pha Mu

Thứ năm - 21/10/2021 00:10 3.279 0
(XPM) - Sáng nay (21-10), Công an huyện Than Uyên phối hợp với Đảng uỷ xã Pha Mu tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng, phó Công an xã Pha Mu.
toan canh
Toàn cảnh buổi lễ
Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh quyết định bổ nhiệm Đại uý Vàng Văn Dũng - Trưởng Công an xã Pha Mu tiếp tục giữ chức vụ Trưởng Công an xã Pha Mu, điều động bổ nhiệm Thượng uý Hoàng Văn Chơm - Phó Trưởng Công an xã Ta Gia giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Pha Mu.
Trao QD bo nhiem CAX
Lãnh đạo Công an huyện trao 2 quyết định bổ nhiệm đối với: Đại uý Vàng Văn Dũng và Thượng uý Hoàng Văn Chơm
Các đồng chí được bổ nhiệm lần này là những đồng chí có uy tín, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn cao. Trong quá trình công tác, dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Thừa uỷ quyền của Ban Giám đốc Công an tỉnh, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Thượng tá Trịnh Trung Kiên - Phó Trưởng Công an huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả và sự nỗ lực của các đồng chí trong suốt thời gian qua.
Trinh Trung Kien
Thượng tá Trịnh Trung Kiên - Phó Trưởng Công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ
Phó Trưởng Công an huyện yêu cầu trên cương vị công tác mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
A lun
Đ/c Lò Văn Lun - Bí thư Đảng uỷ xã Pha Mu phát biểu chúc mừng các đồng chí Trưởng, phó Công an xã
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Lun - Bí thư Đảng uỷ xã đã chúc mừng các đồng chí Trưởng, phó Công an xã Pha Mu được Ban Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, cá đồng chí tiếp tục phát huy năng lực cùng tập thể Công an xã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn xã, xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Dung
Đại uý Vàng Văn Dũng - Trưởng Công an xã Pha Mu phát biểu nhận nhiệm vụ.
Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, Đại uý Vàng Văn Dũng - Trưởng Công an xã Pha Mu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an huyện, cấp uỷ, chính quyền địa phương, sự giúp đỡ của lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị trong suốt quá trình công tác.
“Với cương vị là Trưởng Công an xã bản thân sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình, tận tâm tận lực, kế thừa những thành quả, nguyện đem hết khả năng, trí tuệ của mình chung sức, đồng lòng cùng tập thể cấp uỷ, chính quyền địa phương xây dựng hệ thống chính trị cơ sơt ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực hiệu quả vì sự phát triển ấm no, hạnh phúc của Nhân dân xã Pha Mu”. Trưởng Công an xã Pha Mu khẳng định.
z2864252832975 d3b825949283626d9f64749cd6abe13e
Lãnh đạo Công an huyện, Đảng uỷ, chính quyền xã Pha Mu chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Trưởng, phó Công an xã

Tác giả: Phi Hùng