Chi bộ bản Chít tổ chức sinh hoạt Chi bộ mẫu tháng 7/2021

Thứ tư - 04/08/2021 06:43 2.300 0
(XPM) - Chiều ngày 3/8, Chi bộ bản Chít trực thuộc Đảng bộ xã Pha Mu tổ chức sinh hoạt Chi bộ mẫu tháng 7/2021. Dự và chỉ đạo sinh hoạt Chi bộ mẫu có đồng chí Hoàng Đình Trọng - ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Than Uyên, đồng chí Trịnh Ngọc Hải, UVBCH Đảng bộ huyên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đồng chí Bùi Huy Huấn - Trưởng phòng Nội vụ huyện. Các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Bí thư các chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ bản Chít dự buổi sinh hoạt.
TOÀN SHCB
 Đồng chí lò Văn Xuân bí thư chi bộ quán triệt nội dung buổi sinh hoạt chi bộ
Chi bộ bản Chít có 9 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ thông qua chương trình, gồm: thông tin thời sự; phổ biến, quán triệt các văn bản cấp trên; đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viênvà quần chúng nhân dân. Đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ và việc thực hiện nhiệm vụ của đảng viên tháng 7. Đánh giá việc thực hiện theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII về xây dựng Đảng, gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc thực hiện nội dung đã cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của đảng viên. Kết quả lãnh đạo của thôn bản các đoàn thể chính trị xã hội của bản,  triển khai nhiệm vụ cụ thể của Chi bộ trong tháng 8, biện pháp tổ chức thực hiện.
Tại buổi sinh hoạt, đảng viên trong Chi bộ đã tham gia ý kiến, tập trung vào công tác phê bình và tự phê bình, giữ vững lập trường, tư tưởng, không dao động trước khó khăn, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; trách nhiệm nêu gương của người đảng viên, thực hiện các tiêu xây dựng nông thôn mới nhất là tiêu chí thu nhập và môi trường...

đ c trọng
Đồng chí Hoàng Đình Trọng - ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy phát biểu chỉ đạo
và rút kinh nghiệm sau buổi sinh chi bộ
Đồng chí Hoàng Đình Trọng ghi nhận, đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt mẫu tháng 7/2021 của Chi bộ bản Chít và tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của đảng viên tham gia sinh hoạt. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, Chi bộ bản Chít tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Đảng bộ xã để xây dựng kế hoạch, chương trình công tác của Chi bộ phù hợp với điều kiện thực tiễn nhiệm vụ chính trị của chi bộ thôn bản. Tiến hành rà soát, bổ sung và hoàn thiện thêm các nội dung xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát, công tác dận vận phát huy quyền làm chủ của đảng viên trong phê và tự phê bình tại các buổi sinh hoạt thường kỳ.
Được biết, buổi sinh hoạt Chi bộ mẫu của chi bộ bản Chít được thực hiện theo Kế hoạch số 21 ngày 01/03/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Pha Mu về tổ chức thực hiện sinh hoạt chi bộ mẫu năm 2021. Từ đó, đại biểu nêu ra những tồn tại, hạn chế và thống nhất cách thức điều hành sinh hoạt ở tất cả các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Tác giả: khang khư

Nguồn tin: Xã Pha Mu