Đảng ủy xã Pha Mu trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng đợt 2/9/2021

Thứ tư - 01/09/2021 03:53 495 0
Chiều ngày 01/9, Đảng ủy xã Pha Mu tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt 2/9. Tới dự có đồng chí Hoàng Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.
2021 09 01 14 29 IMG 5392
Toàn cảnh buổi lễ
Dự buổi lễ có Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã, các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ xã, Bí thư các chi bộ, Đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng và các đảng viên của chi bộ bản Pá Khôm.
Trao huy hieu
Đồng chí Hoàng Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy tặng hoa và treo huy hiệu cho đảng viên 55 năm tuổi Đảng
Trong dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, Đảng bộ xã Pha Mu có đồng chí Lò Văn Sơn, đảng viên chi bộ bản Pá Khôm được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào của đảng viên và của toàn đảng bộ; là sự ghi nhận của Đảng đối với những nỗ lực phấn đấu và cống hiến của đồng chí trong những năm qua, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên. Lãnh đạo Nhân dân thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
2021 09 01 14 29 IMG 5393
Đồng chí Hoàng Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy phát biểu chúc mừng
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng đồng chí Lò Văn Sơn được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Mong rằng trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động; cùng chi bộ, chính quyền thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bằng kinh nghiệm của mình tích cực tham gia đóng góp ý kiến tham gia xây dựng Đảng bộ, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh. Góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển của địa phương. Đặc biệt là xây dựng xã Pha Mu đạt chuẩn nôn thôn mới vào cuối năm 2021./.

Tác giả: Phi Hùng